CÙNG BẠN
CHẠM ĐỈNH
SÁNG TẠO

CÙNG BẠN
CHẠM ĐỈNH
SÁNG TẠO

Khám phá ngay

CÙNG BẠN
CHẠM ĐỈNH
SÁNG TẠO

CÙNG BẠN
CHẠM ĐỈNH
SÁNG TẠO

Khám phá ngay
Dịch vụ của chúng tôi

Đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng vị thế thương hiệu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ…

Dám nghĩ lớn, dám khác biệt. Chúng tôi hân hạnh khi mang đến những dịch vụ truyền thông vượt xa ngoài mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn giữ vững một châm ngôn từ những ngày mới bắt đầu: "Mỗi sản phẩm là độc bản", điều đó tạo động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi không ngừng bay cao, bay xa trong việc bùng nổ sáng tạo.

GIỚI THIỆU

Sự thành công
đến từ tận tâm

Đặt trải nghiệm khách hàng làm giá trị cốt lõi, ADN Group luôn theo đuổi sự hoàn mỹ trong quá trình hoàn thiện dự án qua cách cả đội ngũ đặt trọn con tim vào từng yếu tố nhỏ nhất.

Những cột mốc
chúng tôi đã đạt được

 • 00

  Năm kinh nghiệm
  trong ngành quảng cáo thương hiệu

 • 00

  Dự án
  được hoàn thành

 • 00

  Khách hàng lớn
  chúng tôi vinh hạnh hợp tác cùng

Dự án thực hiện

CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG ĐẾN
CÁC KỲ QUAN SÁNG TẠO

Ở ADN CÓ GÌ?

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

EVENT

Tổ chức sự kiện là giải pháp tối ưu giúp thương hiệu gửi lời cảm ơn đến khách hàng hoặc ghi lại dấu ấn của nhãn hàng qua từng năm tháng.

BRAND ACTIVATION

Kích hoạt thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc tương tác trực tiếp với người tiêu dùng để nâng tầm hành trình trải nghiệm. Đội ngũ ADN đang nắm giữ các đội được đào tạo bài bản về thông tin chuyên sâu ngành, hiểu biết về người tiêu dùng, ADN dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng, giúp nhãn hàng nhanh chóng đạt được những chỉ số mà mình mong muốn

POSM PRODUCTION MERCHANDISING PR MANAGEMENT

Với mạng lưới kết nối rộng khắp với các nhà cung cấp, ADN Group luôn đảm bảo tiến độ dự án và tính chính xác những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm của mình, ADN Group có thể tư vấn khách hàng cách xây dựng chiến dịch và phân phối sản phẩm tối ưu chi phí nhất.